CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC

Bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ sẽ giúp không gian sống của các thành viên trong gia đình luôn hài hòa, có vượng khí tốt, mang lại nhiều may mắn, tốt lành và thịnh vượng cho gia chủ.

1. Cách sắp xếp vị trí phòng ngủ:

Không nên đặt giường ngủ ở gần vị trí cửa ra vào, như vậy sẽ ảnh hưởng đến luồng không khí ở trong căn phòng.Thay vào đó, nên chọn vị trí đặt giường ngủ có thể nhìn thấy cửa phòng, như thế sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn khi ngủ.

2. Cách đặt giường trong phòng ngủ:

Nên đặt giường ở vị trí giữa phòng, có khoảng trống ở hai bên, đầu giường kê vào tường. Tạo được sự hài hòa trong không gian và theo phong thủy, giúp làm tăng thêm năng lượng tích cực, mang đến điểm tựa vững chắc cho gia đình.

3. Cách đặt gương trong phòng ngủ:

Không nên lắp quá nhiều gương và lắp đối diện với giường ngủ, bởi vì theo phong thủy, lắp nhiều gương sẽ dễ làm mất đi tài lộc của gia đình.Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Nếu theo hướng Đông Nam, gương sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc; theo hướng Đông sẽ giúp sức khỏe được cải thiện; còn theo hướng Bắc giúp đường công danh của gia chủ tốt hơn.Để có được cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ hài hòa, mang lại cuộc sống thoải mái, viên mãn.Hãy liên Hệ ngay Nội thất 4DVIETNAM. Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất hoàn thiện cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, am hiểu phong thủy, nhân công sản xuất lành nghề. 4DVIETNAM tự tin mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

0919 842 669